Trách Nhiệm Với Cộng Đồng

Savills Vietnam

Với chiến dịch “Savills Cares” diễn ra sôi nổi từ năm 2017, chi phí tham gia giải thưởng của Savills Việt Nam được chuyển sang quỹ dành cho những lợi ích cộng đồng, cư dân địa phương và các hoạt động xã hội. Chiến dịch “Savills Cares” sẽ được thực hiện với định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em.

Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 22 năm vừa qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) hiệu quả là một phần không thể thiếu để xây dựng sự thành công cho công ty, tạo nên uy tín của thương hiệu ở quy mô toàn cầu. Trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam, mục tiêu CSR của Savills đã luôn tập trung vào tác động hiệu quả và tích cực.

trò chơi giải đố su500 Với tất cả các cam kết của Savills về CSR, mối quan hệ thiện chí giữa người cho và người nhận sẽ thúc đẩy sự phát triển lâu dài và hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận tốt hơn. Trong thời gian qua, Savills Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh; Tổ chức An toàn dưới nước Hồ Tràm; Doanh nghiệp xã hội Tòhe; Tổ chức Vì trẻ sơ sinh Việt Nam – Newborns Vietnam; Sự kiện chạy bộ từ thiện Terry Fox Run; Sự kiện đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting; và Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble (CNCF).

Ngoài việc mang đến các lợi ích cho xã hội, chúng tôi tin rằng việc đóng góp này sẽ giúp tăng sự gắn kết tinh thần giữa các nhân viên cũng như cung cấp các cơ hội phát triển thực tế đối vưới mỗi cá nhân. Các tiêu chí về việc này là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của Savills đối với các nhân viên.

Các nhân viên của Savills luôn cam kết tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng bằng việc hỗ trợ các tổ chức thuộc địa phương, cũng như các tổ chức tình nguyện hướng đến cộng đồng tại Việt Nam.