Troy Griffiths

Phó tổng giám đốc
Bộ phận Quản lý Cấp cao

+84 933 276 663

Dịch vụ liên quan

Định Giá

Định giá ngân hàng và doanh nghiệp

Với mạng lưới trải khắp khu vực, đội ngũ định giá của chúng tôi cung cấp các phân tích định giá chính xác và rõ ràng, đáp ứng nhu cầu về các loại hình bất động sản khác nhau, từ các công ty, tổ chức nhà nước cho đến doanh nghiệp cá nhân

Định Giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.

Định Giá

Định giá phát triển năng lượng

Nhằm tập trung vào quá trình xây dựng các nhà máy năng lượng tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia tại Savills cung cấp định giá chuyên nghiệp, đúng thời hạn và các phân tích thầm định đầu tư chính xác đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Định Giá

Định giá phát triển mỏ và địa chất

Đội ngũ chuyên gia tại Savills cung cấp định giá lãi suất bất động sản khai thác khoáng sản trong Việt Nam và khu vực. Việc đánh giá thị trường đòi hỏi kiến thức chuyên sâu từ phân tích chiến lược, thu nhập thông tin, cho tới đánh giá khả năng phục hồi đất.

Định Giá

Định giá phát triển nông thôn

Đội ngũ của chúng tôi chuyên định giá bất động sản phát triển nông thôn và ngoại ô, Savills sẵn sàng tư vấn cho bạn về các vấn đề vay đảm bảo, thuế, giao dịch nội bộ hay giải quyết tranh chấp một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.