Troy Griffiths

Phó tổng giám đốc
Bộ phận Quản lý Cấp cao

+84 933 276 663

Võ Thị Khánh Trang

Trưởng Bộ phận
Bộ phận Nghiên cứu

+84 28 3823 9205 Ext 194

Đỗ Thị Thu Hằng

Giám đốc
Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu

+84 912 000 530

Dịch vụ liên quan

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

trò chơi giải đố su500Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tư vấn

Tư vấn phát triển viễn thông

trò chơi giải đố su500Đội ngũ chuyên gia tại Savills cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển bất động sản cho ngành viễn thông tại Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, các chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc phát triển các dự án viễn thông lớn nhỏ tại Việt Nam.

Tư vấn

Tư vấn phát triển mỏ & địa chất

trò chơi giải đố su500Đội ngũ Tư vấn phát triển mỏ & địa chất làm việc với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm đưa ra các tư vấn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu quản lý bất động sản mỏ và địa chất tại Việt Nam.

Tư vấn

Tư vấn bất động sản hưu trí

trò chơi giải đố su500Các chuyên gia tư vấn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp cho bạn mọi dịch vụ liên quan tới bất động sản hưu trí. Chúng tôi tư vấn về mọi mặt liên quan, từ việc lập kế hoạch, khảo sát dân số, phân tích khả n��ng tài chính cho tới định giá và đầu tư.

Tư vấn

Tư vấn phát triển mảng năng lượng, dầu và gas

Các chuyên gia tại Savills sẽ hỗ trợ khách hàng lập chiến lược kế hoạch và thi hành dự án về phát triển năng lượng và cơ sở hạ tầng. Các chuyên gia quản lý dự án sẽ điều phối các quá trình vận hành của công ty, làm việc với chủ đầu tư và các nhà phát triển.