savills csr

Bài viết được gắn thẻ

Các bài viết Blog

Trách nhiệm xã hội trò chơi giải đố su500

Savills Việt Nam ghé thăm Trung Tâm của Tổ Chức Trẻ em Blue Dragon

"Nhận lời mời từ Ban lãnh đạo Blue Dragon, Savills Việt Nam đã có buổi thăm quan trung tâm Blue Dragon tại Hà Nội để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của trung tâm. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với các nhân viên của Blue Dragon, lắng nghe những chia sẻ về các hoạt động từ thiện của trung tâm- là những cuộc giải cứu các em bị mua bán qua biên giới, bị bóc lột sức lao động; những khó khắn và thử thách mà họ gặp phải để duy trì hoạt động; hay những câu chuyện truyền cảm hứng từ các em ở đây- là những mảnh đời vượt qua khó khăn, bỏ lại những mặc cảm trong quá khứ, vươn lên và trở thành những cá nhân có ích cho cộng đồng. Chúng tôi càng trân trọng những giá trị và đóng góp của Blue Dragon cho trẻ em, xã hội và cộng đồng Việt Nam. Qua đó càng khẳng định, sự hợp tác dài hạn với Blue Dragon là một quyết định quan trọng trong chiến dịch Savills Care và được đồng hành cùng Blue Dragon đóng góp nhiều hơn cho xã hội là niềm vinh dự của Savills Việt Nam Bên cạnh buổi thăm quan, vào ngày 30/9/2020 vừa qua, Savills Việt Nam và Blue Dragon ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2020 nhằm tiếp nối các hoạt động đóng góp cho cộng động tại Việt Nam. Theo đó, cùng với Blue Dragon, Savills tiếp tục là đơn vị tài trợ cho chương trình học bổng “Tương lai tươi sáng” (Scholarship for a brighter future), tài trợ học phí, chi phí sinh hoạt cho mười em sinh viên nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được theo đuổi chương trình đào tạo hệ đại học. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Savills tài trợ cho chương trình này. Sự hợp tác với Blue Dragon là một phần của chiến dịch Savills Cares- được khởi xướng từ năm 2017, Savills Việt Nam quyết định dừng tham dự các giải thưởng có chi phí và chuyển ngân sách đó sang các hoạt động mang lại lợi ích cho trẻ em, cộng đồng và xã hội. Trong năm học 2020 - 2021, nhận thấy vai trò quan trọng của giáo dục với sự phát triển của mỗi cá nhân, Savills Việt Nam cùng Blue Dragon tiếp tục tài trợ học phí, chi phí sinh hoạt cho mười em sinh viên. Trước đó, năm 2019, Savills Việt Nam đã dành tặng tám phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhằm hiện thực hóa giấc mơ đến trường của các em. Nằm trong khung chương trinh hợp tác 2020, Savills Việt Nam cũng sẽ tổ chức một loạt hoạt động đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng mềm và tăng hiểu biết về các ngành, nghề trong lĩnh vực bất động sản cho các em sinh viên thông qua các buổi chia sẻ từ các chuyên gia của Savills. Savills kỳ vọng có thể mang đến cho các em cơ hội tiếp cận những khái niệm, tư duy và bí quyết thành công trong ngành dịch vụ khách hàng của lĩnh vực bất động sản. Các hoạt động đào tạo sẽ diễn ra tại trung tâm Blue Dragon- nơi các bạn sinh viên đã rất quen thuộc nhằm mục đích tạo một không gian trao đổi thoải mái và thân thuộc, giúp các bạn sinh viên dễ dàng hòa nhập và tự tin thể hiện bản thân trong các buổi đào tạo."

Các bài viết Blog

Lên kế hoạch và phát triển

Hành trình tìm kiếm hạnh phúc

"Savills Vietnam x BlueDragon blog series."

Các bài viết Blog

Trách nhiệm xã hội trò chơi giải đố su500

Cuộc chiến chúng ta phải đối diện

"Mỗi ngày, tôi đều cố gắng làm quen và gọi tên mỗi trẻ em đến với Blue Dragon để có thể khiến chúng cảm giác như ở nhà."

Các bài viết Blog

Lên kế hoạch và phát triển trò chơi giải đố su500

Giải bóng đá từ thiện khởi động mùa hè

"Vừa qua, Savills Việt Nam đã tham gia giải bóng đá giao hữu lần thứ 6 giữa các công ty thành viên thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV)."

Các bài viết Blog

Lên kế hoạch và phát triển

Làm việc trong ngành Bất động sản – Tại sao không?

"Hoạt động đào tạo kỹ năng, cung cấp cơ hội làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam dành cho các em sinh viên của Blue Dragon."

Các bài viết Blog

Lên kế hoạch và phát triển

Tìm kiếm đam mê

trò chơi giải đố su500"Hành trình tìm kiếm đam mê của chàng trai vô gia cư"

Các bài viết Blog

Văn phòng trò chơi giải đố su500

May mắn không dành cho tất cả

trò chơi giải đố su500"Câu chuyện về người mẹ Việt là nạn nhân của buôn bán người nhưng không thể trở về nhà."

Các bài viết Blog

Lên kế hoạch và phát triển

Phóng sự ảnh: Savills tài trợ học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Blue Dragon

"Savills Việt Nam và tổ chức từ thiện Blue Dragon đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2018 trong học bổng “Hướng đến thành công” dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn."

Các bài viết Blog

Văn phòng

Phóng sự ảnh Savills tại Giải bóng đá từ thiện của BBGV

"Phóng sự ảnh Savills tại Giải bóng đá từ thiện của BBGV"

Các bài viết Blog

Văn phòng

Phóng sự ảnh Savills tại sự kiện sinh nhật 30 năm UNIS Spring Fair

"Savills Việt Nam tự hào tài trợ chương trình Spring Fair, sự kiện gây quy thường niên của trường quốc tế UNIS vào ngày 25/3/2018 tại Hà Nội. "