residential

trò chơi giải đố su500Bài viết được gắn thẻ

Các bài viết Blog

Nhà ở trò chơi giải đố su500

Savills: Top dự án đáng sống tại Hà Nội 2020

"Các dự án có chất lượng ở phân khúc cao cấp tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư."

Các bài viết Blog

trò chơi giải đố su500

Tổng Hợp Bất Động Sản Ven Sông tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh

trò chơi giải đố su500"Trong phong thủy, “Nước” đóng vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, tựa như cội nguồn của sự phồn vinh, hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ. Dưới góc nhìn khác, bất động sản ven sông sẽ hưởng được nhiều lợi ích như không khí trong lành hơn và tươi mát hơn. Không những vậy, dòng nước luân chuyển còn giúp mang đến sinh khí cho cây cối và sự vật xung quanh. Chính vì thế bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và sức hút đặc biệt."

Các bài viết Blog

trò chơi giải đố su500

Khu Nam Sài Gòn trong Tương Lai

"Khi trung tâm thành phố ngày càng đông đúc, thành phố và các doanh nghiệp địa ốc đã và đang phát triển dự án và hệ thống cơ sở hạ tầng về phía Nam Sài Gòn. Từ đó các đô thị tại khu vực này trở thành thị trường rộng lớn, đầy tiềm năng với quy hoạch mới chỉnh chu và hiện đại hơn."

Các bài viết Blog

Phường Thạnh Mỹ Lợi – Trung Tâm Hành Chính Mới của Quận 2, TPHCM

trò chơi giải đố su500"Quận 2 cũng là khu trung tâm mở rộng của Tp.HCM, đảm nhận chức năng thương mại, dịch vụ và tài chính, là khu vực có nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt công trình hạ tầng lớn được kết nối với trung tâm hành chính cũ của Quận 2 và các khu vực kinh tế chủ lực trong vùng như trung tâm công nghệ cao của Quận 9, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn..."

Các bài viết Blog

Nhà ở

Thế hệ trẻ sẽ sống ở đâu?

trò chơi giải đố su500"Cùng với nhu cầu trải nghiệm không gian sống hiện đại và tiện nghi, các mô hình khu đô thị đang ngày càng thu hút nhiều người mua."