Tin tức Savills

Savills Việt Nam và Đại học Văn Lang ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực Bất Động Sản

Ngày 17/9/2020, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Tập đoàn Bất động sản Savills và Trường Đại học Văn Lang diễn ra tại Cơ sở 3 của Đại học Văn Lang. Hai bên thống nhất hợp tác đào tạo sinh viên, học viên cao học, cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản; tổ chức hoạt động cho sinh viên và thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của hai đơn vị.

Savills Việt Nam và Trường Đại học Văn Lang đã có khoảng thời gian 3 tháng trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất Ký thỏa thuận hợp tác với 3 nội dung chính:

  • Hợp tác thực hiện chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ ngành Bất động sản, các chương trình đào tạo ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực Bất động sản.
  • Hợp tác tổ chức hoạt động học thuật, công tác xã hội, CLB kỹ năng cho sinh viên Trường Đại học Văn Lang.
  • Thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội giữa 2 bên.

Thông qua lễ ký kết và các phiên thảo luận, Savills Việt Nam cam kết thực hiện công tác đánh giá, tham vấn chương trình đào tạo ngành Bất động sản của Trường Đại học Văn Lang dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức thực tiễn tại doanh nghiệp song song với quá trình học lý thuyết tại giảng đường, được trải nghiệm môi trường học tập thực tế và làm việc tại Savills Việt Nam – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Văn Lang cũng sẽ có nhiều cơ hội khi theo học các chương trình đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản và các chương trình hoạt động khác trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác.

Các bài viết đề xuất