Tin tức Savills

Savills Việt Nam quản lý và vận hành độc quyền dự án Iris Garden

Bắt đầu từ tháng 11/2020, công ty Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Iris Garden - Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở tại số 119, đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vimefulland.

Dự án Iris Garden sở hữu vị trí vàng ở phía Tây Hà Nội, tọa lạc tại ngã ba tiếp giáp trục đường K2 và Trần Hữu Dực, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Đại lộ Thăng Long và hệ thống đường vành đai trên cao.

Iris Garden có tổng diện tích xây dựng lên đến 7.154m2 với năm tòa tháp, trong đó bao gồm hai tòa 29 tầng, hai tòa 25 tầng, một tòa năm tầng và hai tầng hầm để xe. Dự án cung cấp 1.128 căn hộ có diện tích đa dạng từ 60-130m2 theo bố trí 2-3 phòng ngủ.

trò chơi giải đố su500Bên cạnh các tiện ích sẵn có tại khu vực như bệnh viện quốc tế, trường học, siêu thị và khu liên hợp thể dục thể thao Mỹ Đình, cư dân tại dự án được hưởng đặc quyền về không gian xanh và tiện ích phong phú như phòng tập gym, spa, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ.

Tại Iris Garden, Savills Việt Nam trong vai trò là đơn vị quản lý vận hành độc quyền, sẽ thiết lập hệ thống quản lý và điều hành hoạt động của tòa nhà, tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời đảm bảo môi trường sống an toàn và lý tưởng cho cư dân.

Bà Vũ Kiều Hạnh, Giám đốc Bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội, cho biết: “Tính tới tháng 11/2020, Iris Garden tiếp tục mở rộng danh mục quản lý và vận hành bất động sản của Savills với hơn 100 dự án tại Việt Nam. Trong vai trò là đơn vị quản lý và vận hành độc quyền của dự án, chúng tôi tin rằng Savills với uy tín, sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân sự, hệ thống quản lý minh bạch nhất quán trong quản lý các dự án cao cấp sẽ đem lại lợi ích cho cả chủ đầu tư, cư dân và khách thuê”.

trò chơi giải đố su500Savills là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý Bất động sản chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diên tích công nghiệp khác.

Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills đang quản lý khoảng hơn 100 dự án và 8 triệu m2 bất động sản nhà ở và thương mại. Savills còn cung cấp các dịch vụ kiểm toán các trang thiết bị và khâu vận hành, quản lý tài chính, tư vấn tiền dự án cũng như dịch vụ bảo dưỡng và ủy thác. Ngoài dự án Iris Garden, danh mục quản lý bất động sản của Savills còn bao gồm các dự án tiêu biểu như BRG Legend, Seasons Avenue, The Manor Central Park, BIDV Tower, Sky Park Residence, Star Lake - Tây Hồ Tây (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (Thành phố Hồ Chí Minh).

Các bài viết đề xuất