Tin tức Savills

Savills Vietnam tiếp quản vận hành chuỗi bất động sản biệt thự cao cấp Nine South Estates

Sau 02 năm đưa vào hoạt động, với mong muốn đổi mới để đẩy mạnh hiệu quả quản lý, Ban Đại Diện và nhà đầu tư của dự án Nine South Estaste đã tín nhiệm lựa chọn Savills Vietnam là đơn vị quản lý hoạt động và vận hành cho dự án với 381 biệt thự ven sông và biệt thự vườn nằm tại vị trí đắc địa của huyện Nhà Bè kể từ tháng 3 năm 2020.

Quần thể biệt thự cao cấp Nine South Estaste với thế mạnh cơ sở vật chất hiện đại cùng chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp, được trang bị hệ thống an ninh đảm bảo không gian riêng tư sang trọng. Nine South xuất hiện và đem đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp cho khu Nam Sài Gòn khi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ thể thao - giải trí, chăm sóc trẻ nhỏ, mua sắm - ẩm thực cho cộng đồng dân cư trong khuôn khổ quần thể biệt thự. Trong khi đó, Savills được biết đến như đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ quản lý bất động sản ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 các khu vực thương mai, dân cư đô thị, trung tâm mua sắm và bất động sản công nghiệp.

Trần Minh Ái

Giám đốc cấp cao, Bộ phận Quản lý Bất động sản

+84 28 3823 9205 Ext 119

Thời gian đọc:
5 phút

Chia sẻ bài viết

Savills Vietnam tiếp quản vận hành chuỗi bất động sản biệt thự cao cấp Nine South Estates
http://funnotic.com/insight-and-opinion/savills-news/185516/savills-vietnam-tiếp-quản-vận-hanh-chuỗi-bất-động-sản-biệt-thự-cao-cấp-nine-south-estates Sao Chép

Các bài viết đề xuất