RSS Feeds

RSS feeds là gì?

News feeds sẽ thông báo cho bạn những nội dung mới nhất được đăng tải trên website. Các nội dung và đoạn phim mới nhất sẽ được gửi đến bạn ngay khi được đăng tải, giúp bạn xem nội dung mà không cần truy cập website cung cấp feed.

trò chơi giải đố su500Feed cũng được gọi là RSS. Có nhiều khái niệm khác nhau về RSS, nhưng một cách hiểu chung nhất về RSS là “Really Simple Syndication”. Một cách tóm tắt, bản chất của feeds là các trang web, được thiết kế phục vụ mục đích nhận diện tự động của hệ thống máy tính.

Bắt đầu sử dụng feeds như thế nào?

trò chơi giải đố su500Trước tiên bạn cần sử dụng phần mềm đọc tin.  Phần mềm này sẽ tự động kiểm tra feeds và cho phép bạn đọc các thông tin mới được cập nhật. Có rất nhiều phiên bản khác nhau, một số phiên bản cho phép truy cập qua trình duyệt tìm kiếm web, một số phiên bản khác là các ứng dụng có thể tải từ internet.

Phần mềm đọc tin tức trên trình duyệt web cập nhật cho các bạn tất cả các thông tin trên bất kỳ máy tính nào. Các ứng dụng tải từ trên mạng cho phép các bạn lưu trữ các thông tin trên máy chủ, tương tự như khi các bạn tải thư điện tử sử dụng Outlook hoặc lưu trữ trên các dịch vụ web như Hotmail.