Vương Quốc Anh

trò chơi giải đố su500Với mạng lưới trên 700 văn phòng và công ty thành viên trên toàn cầu, Savills có thể đáp ứng mọi nhu cầu bất động sản nhà ở của khách hàng ở tất cả các khu vực. Khách hàng có thể tiếp cận bất động sản chào bán từ những căn hộ cao cấp tại các đô thị phát triển đến những dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế ở những thành phố mang phong cách sống đặc trưng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động bất động sản tại Vương Quốc Anh.

Kings Road Park

King's Road Park

King’s Road Park sẽ thay đổi diện mạo một phần di sản của London, kiến tạo một khu vực dân cư xanh mát nằm trong quần thể công viên xinh đẹp ngay bờ sông Thames.

South Quay Plaza

South Quay Plaza

trò chơi giải đố su500Đặc điểm vượt trội về mọi mặt, South Quay Plaza là một trong những biểu tượng chọc trời của khu Canary Wharf tại London.

White City Living

White City Living

trò chơi giải đố su500Dự án White City Living có vị trí thuận lợi kết nối với trực tiếp với hệ thống giao thông công cộng của trung tâm thành phố London.

Fitzroy Gate

Fitzroy Gate

trò chơi giải đố su500Dự án cung cấp căn hộ 4,5-6 phòng ngủ, thích hợp cho những gia đình nhiều thế hệ trong khuôn viên cây xanh cùng cảnh quan xanh mát.

Battersea Reach

Battersea Reach

Battersea Reach đem đến đầy đủ tiện ích khép kín chất lượng hoàn hảo cho cư dân.

9 Millbank

Được phát triển bởi công ty St Edward thuộc tập đoàn Berkeley – chủ đầu tư lớn và uy tín tại thị trường bất động sản Anh Quốc với các dự án lớn tại London như White City Living, South Quay Plaza…

One Blackfriars

Sở hữu vị trí đắc địa với vài phút di chuyển với sông Thames, One Blackfriars được kỳ vọng sẽ là đỉnh cao kiến trúc mới tại thủ đô London.

250 City Road

Được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng thế giới Foster & Partners, 250 City Road chính là một kiêt tác kiến trúc mới tại một trong những khu vực nhộn nhịp nhất tại thủ đô London.

Royal Arsenal Riverside

Royal Aarsenal Riverside là một trong những dự án được mong đợi nhất tại phía Tây Nam thủ đô London, sở hữu vị trí đắc địa bên cạnh sông Thames và chỉ vài phút di chuyển tới trung tâm mua sắm nhộn nhịp cùng dự án tàu điện trên cao sắp hoàn thiện Crossrail.